6" Máy mài bàn Bosch GBG 6

6" Máy mài bàn Bosch GBG 6

Nhãn hàng: Bosch
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: BOS-009-239
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 10 kg
Giá bán (chưa VAT): 2,150,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 2,150,000 VNĐThông tin sản phẩm


6" Máy mài bàn Bosch GBG 6


6" Máy mài bàn Bosch GBG 6 là sản phẩm đến từ thương hiệu Bosch. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu có khả năng mài các vật liệu kim loại cứng, mô-tơ cảm ứng mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu công việc và sử dụng đa dạng. 

 

Máy mài 2 đá Bosch GBG 6 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn với các ổ bi đóng kín để tránh bụi vào mô-tơ, thân máy được làm bằng nhôm giúp tuổi thọ của máy bền lâu. Máy mài đá Bosch được thiết kế với 2 đĩa mài giúp người dùng đạt hiệu quả cao trong công việc. 

 

Với công suất 350W, đường kính đá mài 6'', máy mài bàn Bosch GBG 6 sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu mài kỹ thuật cao, chất liệu gia công đặc biệt cho khả năng hoạt động mạnh mẽ tạo độ rắn chắc và độ bền tuyệt đối cho sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế với tông màu xanh quen thuộc của dòng dụng cụ Bosch, kiểu dáng hiện đại giúp bắt mắt và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Với sản phẩm này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng. 

 

may-mai-ban-Bosch-gbg6

 

 
Đặc điểm:
- Các tấm kính bảo vệ bắn tóe lớn và dễ điều chỉnh đảm bảo công việc chính xác và an toàn
- Giá đỡ phôi gia công cứng cáp có thể điều chỉnh để thực hiện công việc chính xác
- Chân đứng bằng chất liệu cao su để giảm độ rung
- Công tắc bật/tắt chống bụi để ngăn bụi lọt vào công tắc để đảm bảo tủôi họ lâu bền
- Thay bánh dễ dàng giúp tiện lợi và đem lại hiệu quả cho công việc
 

Các sản phẩm khác:

Máy mài bàn Bosch GBG 8

Máy mài bàn Bosch GSM200

 

Thông số kỹ thuật:
- Đường kính đĩa mài: 150 mm 
- Bề rộng đĩa mài: 20 mm 
- Trục đĩa mài: 20 mm 
- Đầu vào công suất định mức: 350 W 
- Trọng lượng: 10 kg

 

Máy mài bàn Bosch có chất lượng tốt nhất: https://www.trungtamthietbi.com/6-may-mai-ban-bosch-gbg-6-8556.html

 


Thông tin nhà sản xuất


Tập đoàn Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với sứ mệnh cung cấp sản phẩm 6" Máy mài bàn Bosch GBG 6 ra thị trường. Vào tháng 4/2008, tập đoàn thành lập Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam tại TPHCM. Tháng 7/2014, tất cả các đơn vị kinh doanh đã được sáp nhập thành Công ty TNHH Bosch Việt Nam, có trụ sở chính theo giấy phép kinh doanh tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch còn có văn phòng chính tại TPHCM, văn phòng Hà Nội và showroom tại thành phố Đà Nẵng. Tại Đồng Nai, công ty có nhà máy sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục (CVT) dùng cho ô tô. Hiện nay, Bosch kinh doanh trong 7 lĩnh vực: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô, Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển, Công nghệ Đóng gói bao bì, Dụng cụ điện cầm tay (trong đó có máy mài góc Bosch và 6" Máy mài bàn Bosch GBG 6), Hệ thống An ninh, Công nghệ Nhiệt và Gasoline Systems. Công ty cũng có trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm tại TPHCM với hơn 700 kỹ sư. Ngoài ra, Bosch đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật ô tô tại TPHCM tháng 7/2014.
 

6" Máy mài bàn Bosch GBG 6


Hiện nay, tập đoàn Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn này có nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 50 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất để tạo ra 6" Máy mài bàn Bosch GBG 6 nói riêng và sản phẩm máy cắt sắt Bosch nói chung, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu và hơn 232.000 nhân viên trên toàn thế giới.


6" Máy mài bàn Bosch GBG 6


Ngày 14.4.2011, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam đã khánh thành nhà máy có vốn đầu tư 30 triệu euro, chuyên sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục dùng trong hộp số tự động cho ôtô tại Khu Công nghiệp Long Thành, Đồng Nai. Theo Bosch, năm đầu tiên, nhà máy sẽ sản xuất 1,6 triệu dây truyền lực và dự kiến tăng lên 2,3 triệu vào năm 2015, khi tổng vốn đầu tư đạt 55 triệu euro. Sản phẩm của nhà máy sẽ xuất 100% sang Nhật và Trung Quốc. Ngay sau đó, ngày 11.5.2011 Bosch Việt Nam tiếp tục khai trương Trung tâm công nghệ và phần mềm của RBVH đặt tại tòa nhà E Town TP HCM.


Sản phẩm liên quan

Brand

Đang online :60 - Tổng truy cập : 79,361,667